Lê Vinh Team là website/blog chuyên chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trong sản phẩm mà lê vinh đã chia sẻ lên website/blog đều được đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và đã được chứng nhận của bộ công thương việt nam, sản phẩm lê vinh nhập từ các thương hiệu rất lớn và uy tín trên thị trường như là: DREAM GROUP, ĐẠI LÝ NƯỚC HOA, SAAD, THE SHINE SHOP, SHUYNH BEAUTY, KWIN, SEXY FOREVER, JUNO, LAZADA, EROPI VÀ PNJ
Levinhteam cung cấp nước hoa cao cấp chính hãng
Levinhteam cung cấp nước hoa cao cấp chính hãng

Ngày thành lập website/blog levinhteam.com

- Website/blog levinhteam.com được thành lập vào ngày 17/04/2020.
- Với mục đích ban đầu chia sẻ kinh nghiệm blog cá nhân về phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
- Trong quá trình viết blog có nhiều bạn hỏi vinh rằng: "Anh ơi! là sao để em tìm được cũng như phân biệt được đâu là sản phẩm tốt và uy tín đảm bảo không tổn hại cho làn da, sức khỏe sau này" và còn rất nhiều câu hỏi khác...
- Sau khi mình tìm hiểu và sử dụng rất nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở trên thị trường.
- Cũng nhiều lần sử dụng các sản phẩm kém chất lượng và đã làm tổn hại đến da mặt rất nghiêm trọng: Mặt bị nám, bị nấm, bị mụn...v.v...
- Để cải thiện việc trên thì chúng tôi sẽ chuyên chia sẻ các mẹo và bí quyết làm đẹp lên website này, cho anh chị em và bà con tham khảo thêm nha...haha.
- Để tránh dùng các loại sản phẩm kém chất lượng thì chúng có đề cập và chia sẻ một số sản phẩm đảm bảo chất lượng uy tín.

Đối với sản phẩm ADMIN.

Sản phẩm ADMIN là các dòng sản phẩm mà chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài hoặc từ nhà cung cấp từ các công ty tập đoàn lớn trên thị trường việt nam như: Tập đoàn Dream Group, thế giới nước hoa, shynhbeauty...v.v...

Đối với sản phẩm AFF.

Sản phẩm AFF là các dòng sản phẩm mà chúng tôi tin dùng, và chúng tôi cung cấp cho bạn, tuy nhiên chúng tôi sẽ để cho bạn mua tại các trang cung cấp sản phẩm.
- Bạn đùng lo lắng về giá chúng tôi sẽ để giá gốc cho bạn "ĐỂ TIỆN THỂ GIÚP BẠN THÌ PHẢI  GIÚP CHO TỚI BẾN LUÔN" đó là bắt từ THÁNG 8/2020 NÀY. "CHÚNG TÔI SẼ ĐỂ BẠN MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ GỐC TẠI NHÀ CUNG CẤP LUÔN" bạn hãy xem phần thông báo hoặc ở cuối bài viết.
- Còn một chuyên đề nữa thời gian sắp tới chúng tôi cũng lấn sang thị trường thời trang  - phụ kiện và trang sức hàng cao cấp, tất nhiên sẽ để bạn xem và có thể mua giá gốc tại trang web của nhà cung cấp luôn.

Như bạn đã thấy ở trên cùng thì chúng tôi có đề cập đến nhũng công ty và thương hiệu rất lớn trên thị trường việt nam, tiện thể giới thiệu luôn hem. 
1.The Shine Shop.
2. Shuynh Beauty.
3. Saad
4.Kwin
5. Sexy Forever
6. Juno
7. Lazada
8. Eropi và PNJ
\